Công ty chuyên làm mặt dựng alu ốp alu giá rẻ

Công ty chuyên làm mặt dựng alu, mặt dựng alu tòa nhà, công ty, nhà xưởng và các loại bảng hiệu alu, trần, vách ngăn alu giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương. 

Công ty TNHH Sơn Băng Group là một trong những công ty có mặt tại thị trường miền nam từ những năm 2002. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành và trải qua hàng trăm nghìn công trình kiến trúc, công trình quảng cáo với quy mô lớn nhỏ khác nhau và được khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực thiết kế và thi công ốp alu. 

Hiện nay sự đa dạng về vật liệu nhôm aluminium với các mức giá được tạo ra các phân khúc theo nhu cầu của khách hàng, nhưng nói chung tấm nhôm alu vẫn không giảm đi chất lượng sản phẩm vì cấu tạo của tấm nhôm alu của các thương hiệu luôn giống nhau, chỉ khác nhau ở màu sắc tấm ốp alu và độ dày của sản phẩm. 

Vật tư alu triều chen là một trong những thương hiệu phổ biến hiện nay.

Công ty Sơn Băng Group chúng tôi luôn có đội ngũ hỗ trợ tư vấn lắng nghe các nhu cầu cần thiết cũng như mong muốn và ý tưởng của khách hàng, sau đó chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn trực tiếp lên phương án trực tiếp qua các mô hình 3D cho khách hàng dễ hình dung, sau đó mới tiến hành thi công. 

Với các công trình được chúng tôi thiết kế thi công luôn được bảo hành lâu dài tới 10 năm. Bảo đảm yêu cầu bền chắc - chất lượng cao - uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. 

Bạn có nhu cầu ốp mặt dựng alu công ty, ốp alu công trình, ốp alu ngân hàng, siêu thị,cửa hàng, shop, trung tâm thương mại hãy liên hệ với công ty Sơn Băng Group - Cty chuyên ốp mặt dựng alu chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại TPHCM và Bình DƯơng.

Liên hệ: 

Hotline: 0933 856 886

Địa chỉ: 195 Gò Dưa, Tam Bình, Quận Thủ Đức, HCM