Chuyên lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy tại Sài Gòn

 

PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY  5 SAO
5 Stars Fire Safety Systems
lắp đặt hệ thống báo cháy


PCCC5SAO Chuyên hoạt động về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy và chống sét, chúng tôi có đội ngũ chuyên về lắp đặt hệ thống pccc cho nhà ở, các công trình xây dựng, kho hàng, chung cư, cao ốc, nhà xưởng, nhà máy, văn phòng, trường học 

Chúng tôi đem đến một giải pháp hoàn thiện từ việc khảo sát, tư vấn giải pháp, thiết kế, báo giá và thi công lắp đặt, đảm bảo chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý nhất, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng và đảm bảo tiêu chuẩn an toàn về PCCC. Bảo hành và bảo trì dài hạn hệ thống PCCC và Chống sét cho các công trình.

 XEM BÁO GIÁ

Khái quát về hệ thống báo cháy:

Hệ thống báo cháy tự động là hệ thống thiết bị tự động phát hiện và thông báo địa điểm cháy (theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5738-2001). Hệ thống báo cháy tự động bao gồm: Trung tâm báo cháy, các đầu báo cháy (khói,nhiệt, lửa, beam),  và các thiết bị ngoại vi khác (tổ hợp chuông, đèn, nút ấn)

Nhiệm vụ

Tự động phát hiện ra cháy một cách nhanh chóng, chính xác và kịp thời trong vùng hệ thống đang bảo vệ.
Tự động phát ra các tín hiệu báo động, chỉ thị và các tín hiệu điều khiển các thiết bị ngoại vi của hệ thống báo cháy tự động nhằm thực hiện một nhiệm vụ cụ thể nào đó.

Đặc biệt, với hệ thống báo cháy tự động do sơn băng lắp đặt sử dụng đầu báo cháy khói thì nó còn có nhiệm vụ quan trọng hơn là “cảnh báo”, tức là phát hiện và thông báo sự sắp cháy, sự cháy âm ỉ chưa có ngọn lửa.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 195 Gò Dưa, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Điên thoại: 08.6284.9519 - Fax 08.54031532
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Skype: long.sonbang