Hệ thống báo cháy và các thiết bị phòng cháy

Để đáp ứng các nhu cầu của thị trường hiện nay, chúng tôi công ty TNHH Sơn Băng tự hào là một nhà cung cấp hệ thống báo cháy uy tín và hiệu quả. Nghĩa là khách hàng có thể tin tưởng khi giao toàn bộ các yêu cầu hệ thống chữa cháy của họ cho chúng tôi.

hệ thống báo cháy thông thường    hệ thống báo cháy khí

hệt thống báo cháy không dây    

XEM BÁO GIÁ

Có rất nhiều loại hệ thống báo cháy phù hợp với từng loại công trình khác nhau , Một hệ thống báo cháy tự động có thể khác nhau đáng kể cả về giá cả và tính phức tạp, từ một bảng điều khiển duy nhất với một máy dò  trong một cơ sở thương mại nhỏ với một Hệ thống báo cháy   địa chỉ  trong một cơ sở thương mại lớn.

Hướng dẫn ngắn gọn dưới đây chi tiết phân loại cho các hệ thống thương mại

   Hệ thống báo cháy 1

Hệ thống dẫn ví dụ như chuông tay, có thể được thực hiện hoàn toàn bằng tay , sau này có thể có điểm báo động. Họ dựa vào những người cư ngụ của tòa nhà phát hiện lửa và hành động để cảnh báo những người khác bằng cách điều hành hệ thống. Hệ thống này tạo ra các yêu cầu cơ bản đối với nơi làm việc không có rủi ro .

 

 

 

 

  Hệ thống báo cháy 2

 Hệ thống được lắp đặt toàn bộ công trình - mục tiêu là để gọi đội cứu hỏa càng sớm càng tốt để đảm bảo rằng bất kỳ thiệt hại do hỏa hoạn được giảm thiểu.Vùng có nguy cơ thấp nhỏ có thể được loại trừ, chẳng hạn như nhà vệ sinh và tủ dưới 1m ².

 

 

 

 

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giả đáp những thắc mắc của bạn

Đc: 262, Gò Dưa, Tam Bình, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Đt: 08.35 071 148 - Fax: 08.54 031 532

Website: www.sonbanggroup.com

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline : 0933.856.886(Mr.Trụ)