Bóng đèn huỳnh quang t5 tiết kiệm điện

Bóng đèn tiết kiệm T5 giải pháp chiếu sáng tối ưu cho hành lang nhà bạn

Trong một ngôi nhà, ngoài việc thiết kế các đồ nội thất và cách trang trí sao cho đẹp mắt thì việc thiết kế hệ thống chiếu sáng cũng rất quan trọng. Ngoài phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn,… thì hành lang nhà bạn cũng rất cần ánh sáng, và bóng đèn tiết kiệm điện T5 là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.Vì sao nên lắp bóng đèn tiết kiệm điện T5 cho hành lang?

Hành lang của gia đình bạn được biết đến như một nơi để thư giãn, buổi tối đến, bạn có thể ra hành lang hóng mát, uống trà, ngắm trăng,… Nhưng với một số gia đình, hành lang được tận dụng để làm chỗ phơi quần áo, để máy giặt,… Dù hành lang nhà bạn được sử dụng với mục đích gì thì ánh sáng luôn cần thiết.

Hơn nữa, bóng đèn tiết kiệm điện T5 có công suất chiếu sáng lớn, ánh sáng dịu nhẹ, không làm chói mắt và giúp tiết kiệm 40% điện năng. Chính những ưu điểm trên cũng là những yếu tố để bạn lắp bóng đèn tiết kiệm T5 cho hành lang của gia đình mình.

Với bóng đèn tiết kiệm điện T5, hành lang nhà bạn sẽ không những được chiếu sáng mà còn mang lại cảm giác thân thiện, tạo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Lắp đặt bóng đèn T5 cho hành lang thế nào là phù hợp?

Bóng đèn tiết kiệm điện T5 có thể chiếu sáng cho toàn bộ hành lang nhà bạn nếu bạn biết lắp đặt nó một cách hợp lý. Nếu hành lang của gia đình bạn có diện tích hẹp, hình chữ nhật thì bạn chỉ cần lắp đặt một chiếc bóng đèn tiết kiệm điện T5 ở giữa hành lang là đủ, bởi bóng đèn tiết kiệm điện T5 có công suất chiếu sáng lớn mà tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn.Với những hành lang rộng, thường là nơi gia đình bạn có thể ngồi nói chuyện, hóng gió, hay tập thể dục thì bạn nên lắp bóng đèn tiết kiệm điện T5 với số lượng lớn hơn (từ 2 chiếc trở lên). Thông thường, với những hành lang rộng như vậy, người ta thường không lắp bóng đèn tiết kiệm điện T5 ở giữa như đối với các hành lang hẹp. Trong trường hợp này, bóng đèn tiết kiệm điện T5 sẽ được bố trí ở các vị trí góc tường, hoặc lắp dọc, như vậy vùng ánh sáng sẽ rộng hơn.

Với những gợi ý ở trên, tôi hy vọng bạn sẽ làm cho hành lang của gia đình vừa sáng hơn lại vừa đẹp hơn khi sử dụng bóng đèn tiết kiệm điện t5.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về bóng đèn tiết kiệm điện t5 thì có thể đọc trong bài viết “Bóng đèn tiết kiệm điện t5 giải pháp tối ưu cho các xí nghiệp”.