Bóng đèn T5 cho người có thu nhập thấp

Bóng đèn t5 dành cho người có thu nhập thấp

Bóng đèn t5 được biết đến như một loại sản phẩm ưu việt nhất hiện nay và được coi như một mặt hàng cao cấp.

Nếu bạn hiểu rõ về những đặc điểm ưu việt của bóng đèn t5 bạn sẽ biết được rằng thật chất bóng đèn t5 là loại sản phẩm hướng tới người tiêu dùng có thu nhập thấp.Đặc điểm ưu việt của bóng đèn t5 là gì?

Bóng đèn t5 với những đặc điểm vượt trội như đa dạng về chủng loại, kiểu dáng thon gọn khoảng 15,9mm, công suất 14W-23W , tiết kiệm đến 40% điện năng và tuổi thọ có thể lên tới hơn 20,000 giờ, một con số đáng kinh ngạc.

Vì sao lại nói bóng đèn t5 là loại sản phẩm hướng tới người tiêu dùng có thu nhập thấp?

Khi bạn tìm hiểu kỹ về những đặc tính ưu việt của bóng đèn t5 bạn sẽ thấy được điều tôi đã khẳng định.

Điều đầu tiên đó là bóng đèn t5 đa dạng về chủng loại nên giá thành cũng khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một bóng đèn t5 với công suất và giá thành phù hợp túi tiền.

Tiếp đến là khi sử dụng bóng đèn t5 bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí khi sử dụng trong thời gian dài.

Bởi loại bóng đèn t5 giá rẻ này tiết kiệm đến 40% chi phí điện năng mà bạn sử dụng cũng như tuổi thọ của bóng gần như là gấp đôi các loại bóng khác là t8 và t10.Với những ưu điểm trên nhưng giá thành trung bình của bóng đèn t5 trên thị trường vào khoảng 20000 đến 50000 đồng tuỳ thuộc vào chức năng và công suất.

Bóng đèn t5 giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được rất nhiều khoản tiền. Vì vậy, tôi nghĩ giá thành này khá phù hợp với người tiêu dùng có thu nhập thấp.

Qua những phân tích trên của tôi mong rãng sẽ giúp bạn hiểu hơn về bóng đèn t5. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về bóng đèn t5 bạn có thể tìm hiểu ở bài viết: Làm cách nào để biết bóng đèn t5 thực sự có phải là thứ bạn cần?