Bàn lễ tân đẹp, phong cách mới 2013

 

 Nội thất SƠN BĂNG là đơn vị chuyên sản xuất, thi công lắp ráp các sản phẩm nội thất gia đình và nội thất văn phòng uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM.

Đặc biệt khu vực bàn lễ tân của một văn phòng quyết định phong thái, bộ mặt của cả công ty nên rất quan trọng. Khu vực dẫn vào công ty sạch sẽ, sáng sủa, niềm nở sẽ gây được thiện cảm ở khách hàng và tạo bầu không khí tích cực cho mọi người làm việc trong công ty.

 


 

Chúng tôi NỘI THẤT SƠN BĂNG là nhà Nhập khẩu, sản xuất, cung cấp, tư vấn, thiết kế trang trí nội thất chuyên nghiệp. Đáp ứng mọi nhu cầu trong lĩnh vực nội thất.

Sản phẩm bàn lễ tân, bàn nhân viên , tủ hồ sơ , bàn họp , bàn giám đốc , bàn trưởng phòng , vách ngăn văn phòng , ghế văn phòng…, Trang trí văn phòng theo hướng dùng đồ nội thất hiện đại, đơn giản là xu thế mới tại thị trường Quốc tế và Việt Nam hiện nay. 

Với kiểu dáng trẻ trung, hiện đại, màu sắc sáng sủa và nhã nhặn, đi sâu vào chức năng sử dụng kết hợp với vật liệu Gỗ cao cấp hoặc gỗ nhựa với kết cấu kim loại cho khung và chân của đồ nội thất thêm vững chắc, thực sự các mẫu đồ nội thất hiện đại ngày nay vừa đơn giản, vừa tinh tế lại mang tính năng sử dụng cao, thời gian sử dụng lâu bền, vì thiết kế tối giản nên cũng tiết kiệm trong cả lúc sử dụng (điện năng- thời gian thao tác của nhân viên…) cũng như chế tạo. 

 

Hãy chia sẻ với chúng tôi những gì bạn cần. Để chúng tôi có thể đáp ứng một cách hoàn hảo nhất.


CÔNG TY TNHH SƠN BĂNG

Trụ Sở Chính: 262 Gò Dưa, P. Tam Bình, Q. Thủ đức, TP. HCM
Địa Chỉ: 286, QL1A, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 08.62 849 636 - Fax : 08.54031532
Website: http://sonbanggroup.com
Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Hotline: 0933 856 886 (Mr. Tân)

 

 

VIDEO THAM KHẢO