Công ty mua bán vật tư quảng cáo giá sỉ dành cho đại lý cửa hàng

Công ty Sơn Băng Group chuyên cung cấp các loại vật tư quảng cáo giá sỉ số lượng lớn cho tất cả các cửa hàng, đại lý bán lẻ, công ty quảng cáo, công ty thi công quảng cáo trên toàn quốc với giá tại kho. Giá tại Sơn Băng Group là giá xuất xưởng dành riêng cho các đối tác của chúng tôi nên giá các loại vật tư trên hệ thống đại lý của Sơn Băng Group là giá chiết khấu cao nhất cho mọi sản phẩm. 

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các loại vật tư với đầy đủ thương hiệu sản xuất trong và ngoài nước, các thương hiệu đã được khách hàng tin dùng và phổ biến trên thị trường. Công ty Sơn Băng Group với kho chứa hơn 5 hecta tại Thủ Đức và Bình Dương luôn đủ sức cung cấp các đơn hàng với số lượng lớn dành cho khách hàng. 

Các sản phẩm tại kho của Sơn Băng Group: 

- Tấm ốp nhôm alu: Thương hiệu alu alcorest, alu triều chen, alu alcotop, alu lion, alu hà linh, alu albest..

- Tấm nhựa mica: Mica trong, mica màu, mica sữa thương hiệu Đài Loan, Trung Quốc.. 

- Tấm lợp poly thương hiệu Impack Indonesia. 

- Tấm PVC foam, Pvc Foremx, tấm Pima 

- Đèn Led, Đèn quảng cáo... 

- Vật tư phụ kiện như: Keo dán mica, Keo dán alu....

Riêng về giao hàng và vận chuyển, nếu quý khách ở tại TPHCM và Bình Dương, Đồng Nai chúng tôi có thể giao hàng trực tiếp ngay trong ngày trong giờ hành chính. Các tỉnh khác sẽ giao hàng bằng chành xe hoặc các công ty vận tải. Nếu đơn hàng có số lượng lớn chúng tôi sẽ có phương án giảm phí vận chuyển phù hợp và ưu đãi nhất cho khách hàng.  

Xem bảng giá các loại vật tư quảng cáo: https://tongkhoalu.com/bang-bao-gia-alu-mica-poly

Liên hệ tư vấn và mua hàng: 

Hotline: 0933 856 886

Địa chỉ: 195 Gò Dưa, Tam Bình, Quận Thủ Đức, HCM .