Mica trong 2mm, 3mm, 5mm, 10 mm

Mica một loại vật liệu đã không còn quá xa lạ trong xây dựng hiện nay với nhiều đặc điểm tuyệt vời như trọng lượng nhẹ, kháng hóa chất,khả năng chống chịu thời tiết tốt và dễ gia công.Với sự đa dạng về màu sắc cũng như kích cỡ,Mica ngày càng được nhiều nhà đầu tư sử dụng như một loại vật tư hàng đầu. Những tấm biển Mica đẹp và ấn tượng, Ảnh Mica có chiều sâu, hộp, khay Mica bền đẹp, tường trần Mica nhẹ,bóng, bền, sang trọng. Kính, cửa Mica an toàn với trẻ nhỏ, Quà tặng Mica đẹp và bền… Đó là những ứng dụng nổi bật Mica đã và đang đưa Mica trở thành loại vật tư quảng cáo đặc biệt được ưa thích trong ngành quảng cáo và thi công nội thất hiện nay.Với độ dày từ 2mm đến 50mm thật không quá khó để bạn chọn mình một tấm mica phù hợp.

Trong ngành quảng cáo thì mica được biết đến như một loại vật liệu không thể thay thế,được dùng để uốn chữ nổi 3D,hộp đèn.Do có nhiều màu sắc nên nó càng được sử dụng rộng rãi hơn.

Mica trong 2mm, 3mm, 5mm, 10 mm

 

Mica trong 2mm, 3mm, 5mm, 10 mm

Công Ty TNHH Sơn Băng chuyên phân phối các loại vật tư quảng cáo:mica,alu,đèn led module,tấm lợp poly,standy với giá thành cạnh tranh nhất cùng chất lượng tốt nhất.Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối cũng như thi công các loại vật tư quảng cáo trên cùng phương trâm hoạt động:"Tâm huyết với từng sản phẩm để không ngừng phát triển",chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn sự hài lòng và sự tin tưởng tuyệt đối

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ NHỮNG ƯU ĐÃI CÙNG CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:195 Gò Dưa,Tam Bình,Thủ Đức,TPHCM

Hotline: 0933 856 886

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.