Standy giá rẻ

Standy là một trong những vật tư quảng cáo được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, nó đem lại nhiều lợi ích cũng như sự tiện lợi cho người dùng , bạn có thể dễ dàng mang theo bên người nhờ trong lượng nhẹ của standy, bạn có thể xếp gọn và bỏ vào túi đựng kèm theo khi mua sản phẩm

Standy  có 2 loại là standy kệ X,standy cuốn nhôm nó có thể dễ dàng thay đổi kích cỡ thông qua hệ thống tăng đưa của standy, so với loại thông thường thì standy  phù hợp hơn cho mọi đối tượng sử dụng.Khi dùng  standy bạn có thể tăng giảm chiều cao từ 160 cm lên đến 180 cm hoặc giảm về kích thước bất kỳ mà bạn muốn . Sự thay đổi dựa vào các trục ống hoạt động theo cách nén khí của standy bằng cách mở và xoay theo chiều ngược của 2 trục trên và dưới .

Kệ X, giá chữ X là một khung có cấu trúc hình chữ X, rất cứng cáp, có kết cấu sao cho gắn được những tờ in nội dung quảng cáo như bạt hiflex, pp,decal…Kệ X hay standy rất đa dạng, có thể được làm với rất nhiều kích cỡ khác nhau, thiết kế hình dáng trang trí khác nhau và vật liệu khác nhau như nhôm, nhựa, hoặc hợp kim nhôm nhựa. Những yếu tố đó cũng quyết định đến mức giá của từng loại kệ X khác nhau.

standy giá rẻ

 

standy giá rẻ

Standy cuốn được dùng phổ biến tại các kỳ hội chợ, triển lãm, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật và các hoạt động quảng cáo, khuyến mãi khác. Với chất liệu nhôm sáng, mẫu mã thanh lịch, loại vật tư quảng cáo này rất được ưa chuộng.Standy cuốn cao cấp được làm bằng chất liệu nhôm tốt - không bị ô xy hóa nên lúc nào cũng sáng bóng. Với cấu trúc đẹp, vật liệu tốt và độ bền cao, standy cuốn cao cấp được các công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện hoặc các nhà kinh doanh, bán hàng sử dụng rất nhiều - cho dù giá cả loại vật tư quảng cáo này đắt gấp gần 3 lần loại standy cuốn thường.  
Kích thước:
•    Loại lớn: 0.8 x 2m
•    Loại nhỏ: 0.6 x 1.6m

standy giá rẻ

 

standy giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế bảng hiệu quảng cáo,cũng là nhà cung cấp các loại vật tư quảng cáo:tấm lợp poly,đèn led module,tấm hợp kim nhôm aluminium,tấm nhựa mica và tất nhiên là cả standy.Công Ty TNHH Sơn Băng tự tin mang đên cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm,dịch vụ.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG NHỮNG ƯU ĐÃI CÙNG CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:262 Gò Dưa,Tam Bình,Thủ Đức,TPHCM

Hotline:0996.591.958-Tel:(08)62.849.636-Fax:(08)54.031.532

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.