Home / Công trình quảng cáo / Làm bảng hiệu quảng cáo phù hợp với nhu cầu

Làm bảng hiệu quảng cáo phù hợp với nhu cầu

Các loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến hiện nay rất đa dạng và hầu như có nhiều tên gọi, nói chung chúng được gọi theo tên của vật liệu cấu tạo nên nó. Như tấm nhựa mica có thể làm bảng hiệu mica, chữ nổi mica, logo mica, hộp đèn mica, gia công mica, bảng biển từ mica, quà tặng lưu niệm mica, hộp đèn exit mica. Tấm nhôm alu có thể làm chữ nổi mica mặt alu, chữ mica viền alu, bảng hiệu alu gắn chữ mica, ốp mặt dựng alu, bảng hiệu alu. Vật liệu Inox có thể làm bảng hiệu chữ nổi inox, biển inox ăn mòn, bảng chỉ dẫn inox. Vật liệu đèn led có thể làm hộp đèn led, bảng hiệu đèn led. Vật liệu bạt hiflex có thể làm hộp đèn hiflex hoặc bảng hiệu hiflex..

Tất cả các vật liệu trên hết sức phổ biến và chúng ta thường bắt gặp tại bất cứ loại bảng hiệu quảng cáo nào. Bây giờ hãy đi sâu vào những lựa chọn bảng hiệu quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn đang cần tìm nhé.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu cho công ty thì đây là giải pháp cho bạn. Bảng hiệu công ty có hai loại như sau: bảng hiệu công ty lắp mặt tiền, bảng hiệu công ty lắp ở văn phòng, tòa nhà.

Bảng hiệu công ty lắp đặt tại mặt tiền thường có độ rộng từ 3m – 5m, chiều cao tùy thuộc vào giới hạn của mỗi công ty. Thường bảng hiệu công ty lắp mặt tiền thường được lựa chọn nhiều nhất là bảng hiệu alu chữ nổi mica. Bảng hiệu alu sử dụng khung nhôm alu, bắn vít trực tiếp hoặc phay rong silicone, gắn chữ nổi mica hoặc chữ mica thường, gắn đèn led vào trong chữ hoặc chiếu sáng chân chữ, lắp đặt đèn pha chiếu sáng đều được. Cố định bằng khung sắt gắn lên cột hoặc mái.

Giá làm bảng hiệu alu chữ nổi mica thường: 800.000 – 1.250.000  VNĐ/m2 

bảng hiệu quảng cáo đẹp

bảng hiệu quảng cáo

bảng hiệu công ty

Bảng hiệu công ty gắn trong văn phòng, tòa nhà. 

Nếu công ty bạn đang ở trong một tòa nhà, một chung cư hay một văn phòng nào đó. Làm bảng hiệu công ty mica loại bảng hiệu phù hợp nhất là loại bảng hiệu bằng mica dán decal hoặc bảng hiệu inox ăn mòn. Tuy nhiên bảng hiệu mica dán decal được sử dụng khá phổ biến. Vì giá thành rẻ, nhẹ, dễ lắp đặt, dán. Hoặc có thể làm chữ nổi mica gắn trong văn phòng trang trí. Bảng hiệu chữ nổi mica cũng được sử dụng làm bảng hiệu cho quán cafe, shop, đại lý rất phù hợp.

Giá làm chữ nổi mica: 800.000 – 1.500.000 VNĐ/m2 tùy thuộc vào lựa chọn có đèn hay không.

bảng hiệu mica

bảng hiệu công ty

Ốp mặt dựng alu

Ốp mặt dựng alu khi bạn có một mặt tiền lớn, cần ốp lại mặt tiền bằng alu làm mới lại, và trang trí dán chữ lên trên. Thi công ốp alu là giải pháp hoàn thiện cho các loại mặt tiền rộng lớn như trường học, trung tâm anh ngữ, shop thời trang, showroom trưng bày.

Giá ốp mặt dựng alu thường từ: 620.000 – 680.000 VNĐ/m2 

ốp alu giá rẻ

công ty ốp alu giá rẻ

Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu làm bảng hiệu giá rẻ, làm bảng hiệu theo yêu cầu xin vui lòng liên hệ với công ty SBGROUP chúng tôi để được tư vấn báo giá làm bảng hiệu quảng cáo tại TPHCM tốt nhất.

Liên hệ: 0933 856 886

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM

Check Also

thi công bảng hiệu alu tphcm

Làm bảng hiệu alu tại Tp.HCM

Một căn nhà đã xuống cấp thủng trước dột sau, thì việc ốp mặt dựng …

mặt dựng alu

Ốp tường bằng vật liệu Aluminium

1. – Tổng quan về nhôm Aluminium Nhôm aluminium (Aluminium composite panel) hay nhôm alu còn …

tấm alu alcotop chống cháy

Vật tư alu mica – Alu alcotop xứng danh vị thế số một

Tấm Alu Alcotop cũng như vậy, được đầu tư công nghệ hiện đại nhất của Hàn …

đại lý alcotop chống cháy

Bảng báo giá tấm alu alcotop mới nhất cập nhật 2019

SBGroup – Bảng báo giá alu alcotop 2019 mới nhất.  SBGroup là công ty chuyên …

công ty cung cấp vật tư quảng cáo

Bảng giá tấm alu giá rẻ tại Bình Dương 2019

Công ty vật tư quảng cáo TOP3 Bình Dương là công ty chuyên mua bán …